Chào bác sĩ. Hiện tại tôi đang chạy thận nhân tạo, mà nghe nói chỗ cầu tay chạy thận không được đeo vòng kim loại là vì sao vậy, tôi muốn đeo đồng hồ có dây bằng da mặt kim loại có được không?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên hạn chế đeo vì lưu lượng máu qua khu vực này rất mạnh và lớn, nếu đeo vòng chặt làm ảnh hưởng đến sự di chuyển của máu qua khu vực này sẽ gây ứ đọng máu và phù tay. Thân mến.