Chào bác sĩ ! Bác sĩ cho em hỏi em bị viêm hang vị dầy 5mm , em đang điều trị viêm vai gáy và tai mũi họng vậy em có uống được hai toa thuốc này không bác ( hôm khám em quên nói bác sĩ ) em cám ơn bác sĩ ! Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em để em uống điều trị ạ!
Trả lời:
Chào em Đối với thuốc điều tri viêm hong em có thể xử dung theo chỉ đinh của bác sỹ Còn đối với thuốc điều tri Đau vai gáy có thuốc kháng viêm giảm đau Etoricoxib,Gramadol em uống theo chỉ dẫn uống sau khi ăn những thuốc này dễ kích ứng da dày do đó bác sỹ đã cho em uống kèm thuốc da dày Isomeprazol rồi Em không nên lo lắng quá Thân mến chào em