Cho cháu hỏi la cháu chưa sinh con và lấy chồng thì sử dụng tảo mặt trời gold của mĩ. Co ánh huong gi ko ah?
Trả lời:
Chào cháu Tảo mặt trời là một loại thực phẩm chức năng được sản xuất từ tảo xoắn Spirulina, thích hợp sử dụng với tất cả các lứa tuổi. Nếu sản phẩm đó được bảo đảm chính hãng thì cháu có thể sử dụng được, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của cháu sau này. Vấn đề mà cháu cần quan tâm chỉ là đảm bảo đây là sản phẩm chính hãng, không bị giả thôi. Chúc cháu mạnh khỏe