Xuat huyet giảm tieu cau vo can co nguy hiem khog bác si.minh có thể đi lại được , hay nằm 1 nơi vậy bác si
Trả lời:
Xin chào bạn. Đây là một bệnh tự miễn, nếu tiểu cầu giảm quá nhiều có thể gây ra xuất huyết não có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Nói chung độ nguy hiểm tuỳ vào mức tiểu cầu. Khi tiểu cầu thấp bạn nên tránh hoạt động mạnh nhé. Thân mến.