Not xuất huyết đó không ngứa không đau,nó xuất lên rồi2,3 ngày lại chuyển màu vàng và mất đi rồi , rồi lại xuất hiện đợt tiếp theo, cháu không sốt không đau mỏi xương khớp ,
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc phản hồi của em và trong tình trạng vậy rõ ràng em đang bị rối loạn đông máu, thường bệnh này là do giảm tiểu cầu hoặc cơ thể thiếu một số chất giúp đông máu trong cơ thể, bệnh này có thể di truyền hoặc là vô căn, không có nguyên nhân. Em nên đi làm xét nghiệm máu tổng phân tích tế bào máu, và chức năng đông máu để trả lời câu hỏi trên. Chú ý là bệnh này khiến em khi bị thương khó mà cầm máu nhanh như những người khác nên sẽ khiến em mất maus nhiều nếu vết thương lớn, em nên đi khám sớm nhé.; Thân mến.