Thua bac si chau bi xuyet huyet o 2 tay voi 2 chan la bieu hien cua benh gi vay bac si
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và xem ảnh, hiện tại các nốt đỏ trên tay chân của em khá giống nốt xuất huyết dưới da, nhưng chưa loại trừ vết sung huyết do muỗi chích, ( cần phải khám trực tiếp mới phân biệt được xuất huyết hay sung huyết ) , thêm nữa là đang có dịch sốt xuất huyết gần đây và rất nhiều bệnh nhân diễn tiến phức tạp, thế nên nếu em có triệu chứng sốt cao, không đáp ứng với thuốc hạ sốt, nhức mỏi tay chân, buồn nôn, nôn, đau bụng thì lập tức đến BV ngay. Còn hiện tại em cần uống thật nhiều nước cho cơ thể và đi xét nghiệm máu xem có dương tính với virus Denge hay không? Nếu có thì em cần phải bù dịch bù nước cho cơ thể rất nhiều. Em nên đi xét nghiệm máu kiểm tra lại nhé. Thân mến.