Em chậm kinh nửa tháng, thử que 2 vạch nên nghi có thai được khoảng 3,4 tuần thì đi khám nên khám với siêu âm gì để thấy được thai và biết thai khoẻ mạnh, tuần tuổi chuẩn của thai ạ. Em có thể khám bệnh viện nào ở HÀ Nội làm việc vào chiều t7 ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Thời điểm này em có thể đi khám thai và siêu âm thai, siêu âm sẽ biết chính xác tuổi thai và dự đoán được ngày dự sinh. Em chỉ cần tới đăng ký khám thai là BS sẽ khám thai và cho chỉ định siêu âm. Em có thể khám tại BV Phụ Sản Hà Nội có làm việc chiều thứ 7 (dịch vụ). Thân mến