Cháu hay bị nổi nhiều hạt đỏ như muỗi đốt. Không biết là cháu bị gì không vì cháu bị thường xuyên cháu năm nay 19 tuổi
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trường hợp của bạn có thể là biểu hiện của dị ứng, hoặc có thể là biểu hiện của một bệnh lý khác như nhiễm ký sinh trùng, viêm da, chàm...... Trước tiên bạn nên xem những tổn thương da này có nổi sau khi ăn thức ăn lạ, hay uống thuốc nào đó, để có thể tránh, đồng thời vệ sinh nhà cửa, tẩy giun 6 tháng 1 lần, nếu tình trạng này vẫn không cải thiện bạn nên tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!