E chao bsi. Bsi cho e hỏi ạ chị gái e chậm kinh 7 ngay sét nghiệm máu có thai roi. Nhưng siêu âm đầu dò chưa thay gì bac si bảo thấp chua vao vay co sao k ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Thường khi thai nhỏ quá thì đầu dò bụng không thể thấy thai, thường khoảng từ tuần thứ 5 đầu dò bụng mới thấy thai còn đầu dò âm đạo có thể thấy sớm hơn khoảng tuần thứ 4. Khoảng 1 tuần sau bạn nên đi siêu âm lại xem thấy thai chưa nhé. Thân mến.