thưa BS! e có đọc 1 tài liệu nói ngón tay có sọc nâu kéo dài là dấu hiệu bệnh tim hoặc ung thư.ktra ngón tay con e thì phát hiện 2 ngón đều có sọc nâu như hìh k bít có phải bị tim hay ung thư k, ngoài ra nhữg ngón tay còn lại đều có sọc dọc k láng nhưg k có màu nâu
Trả lời:
Chào chị! Thông tin sọc ở móng tay là có thể mắc bệnh Ung thư hoặc bệnh tim là không chính xác chị nhé! Tuy vậy, để chắc chắn hơn, chị nên đưa cháu đến BS để khám phát hiện những triệu chứng của bệnh (nếu có nghi ngờ). Chúc chị và cháu luôn khoẻ mạnh!