Em bị viêm lợi ở một vị trí nhưng mấy tuần không khỏi (Em không bị sốt, không bị có mủ ở chỗ viêm mà chỉ chảy máu chân răng khi đánh răng ở vị trí đó). xin các bác sỹ tư vấn cho em về nguyên nhân, cách điều trị và phòng bệnh sau này ạ Em xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Viêm lợi thì bạn phải đi khám bác sĩ để lấy kháng sinh uống, đồng thời cạo vôi răng. Ngoài ra bạn nên đánh răng bằng bàn chải mềm. Để phòng bệnh bạn nên cạo vôi răng thường xuyên và đánh răng 2 lần/ ngày bằng bàn chải mềm nhé. Thân mến.