thưa bs. vậy tình trạng đau nữa đầu của tôi giống như migrain vậy có nguy hiểm ko bs.? tôi hiện sống ở tỉnh hậu giang thành phố vị thanh. vậy tôi đi khám ở đâu.? khám khoa thần kinh ở đâu.?
Trả lời:
Xin chào bạn. Đau đầu migrain là bệnh lý không nguy hiểm, nhưng nó ảnh hưởng nhiều tới chất lượng sống, đa số điều trị bằng thuốc. Ngoài ra bạn nên tránh căng thẳng, hạn chế ăn ngọt, hạn chế rượu bia. Bạn có thể khám khoa nội thần kinh ở bệnh viện tỉnh. Thân mến.