Chào nác sĩ, khi đói hay mệt là e lại bị ù tai, vậy có bị sao k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Mỗi khi đói hay mệt thường sẽ bị ù tai là đúng ,nếu bạn cứ thường xuyên lặp đi lặp lại hiện tượng này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe , nên tìm nguyên nhân để điều trị tân gốc nhé . Nguyên nhân thường là do bạn bị thiếu máu , huyết áp thấp ,hoặc rối loạn tiền đình làm máu iên não bị hạn chế bạn nên đi khám chuyên khoa nội để được xét nghiệm ,đo huyết áp ...tìm nguyên nhân mới khỏi được Thân mến