mồ hôi tay, chân. e bị mồ hôi chân tay đã lâu, càng lớn càng cảm thấy khó chịu. xin bác sĩ tư vấn biện pháp điều trị tốt nhất hiện nay. xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện nay có các phương pháp như sử dụng thuốc nếu tình trạng nhẹ, nếu nặng có thể có một số phương pháp mới khá hiệu quả là tiêm botox và điện chuyển ion, chỉ khi nào không đáp ứng thì mới cần phẫu thuật. Nói chung tuỳ vào tình trạng nặng nhẹ bs sẽ quyết định phương pháp nào tốt nhất cho bạn. Thân mến.