Bs ơi ,cho e hỏi e có cục u ngay viền miệng,nó to bằng hạt đậu đen va mềm hơi xanh ạh,lúc trước u này cũng nỗi nhưng e lấy tay ấn vào thì mất tiêu,khoảng 2 tuần nay cục u này lai hiện và e có ấn tay mạnh nhưng nó vẫn nằm 1 chỗ.Xin Bs cho e biết mình đang bị u gì hay không ạh,và e muốn điều trị ạh Xin cảm ơn BS
Trả lời:
Chào em. U này khi nổi có gây đau, đỏ và sốt không em? Hình chụp cũng không khó lắm nên cũng khó tư vấn. Em cần cung cấp thêm thông tin nhé. Chào em.