hôm trước e đi khám bs bảo e bị viêm da dị ứng cho e thuốc uống rồi e về bôi thêm newgi5 rồi mụn khô lại e nặng mụn ra hết cùi rồi thì vài ngày sau mụn lại mọc tiếp rồi e bôi thuốc thì mụn cũng khô cùi cứ làm hoài vậy hiện tại da e rất khô và mỏng đỏ rát nổi mạch máu mụn liti hiện tại e dùng kem này bôi mỏng xong chấm newgi5 để chấm lên vết mụn nhưng tình trạng vẫn bớt rồi nổi bs giúp e với
Trả lời:
CHÀO BẠN Tình trạng của bạn do bị viêm da dị ứng đây là bệnh do cơ địa nên việc điều trị thường phải kiên trì, kéo dài, bệnh thường hay tái phát ,ngoài thuốc bôi hàng ngày bạn nên có chế độ ăn tăng cường nhiều rau xanh, quả tươi, không uống bia, ăn các đồ ăn nóng, kích thích, tránh tiếp xúc với khói bụi, khí độc hại, nắng , nóng..bạn nên khám lại chuyên khoa da liễu để bác sỹ thay đổi thuốc phù hợp bạn nhé, Thân mến.