thua bac si, chau nha e .nam nay 4 tuoi . 4 hôm chuoc chau bi môt nôt nhu muoi đôt sung đo nhu đâu đua an com .sau 3 ngay nôt đo to dân va loet ra .đen ngay thu 4 xuât hien thêm 2 nôt nua ,o cam va o vai ,nhu hinh chup ,xin hoi bac si tu van va giai đap dup tôi la chau bi bênh gi .va điêu tri nhu thê nao .cam on bac si nhiêu
Trả lời:
Xin chào bạn. Cháu nhà bạn đã bị loét bội nhiễm vi trùng rồi nhé. Bạn nên đưa bé đi bệnh viện lấy kháng sinh uống nhé. Bạn nên băng những vết thương lại để hạn chế lây lan. Thân mến.