thưa bác sĩ e bị nấm âm đạo khá lâu. đặt nhiều loại thuốc mà không khỏi. bác sĩ cho em hỏi em phải làm thế nào ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nấm âm đạo rất dễ tái phát nếu bạn không thay đổi lối sống tạo điều kiện cho nấm xuất hiện. Ví dụ như bạn không nên thụt rửa âm đạo quá nhiều, không thụt rửa sâu, giảm cân nếu béo phì, điều trị tiểu đường và đưa chồng đi khám xem có nhiễm nấm không nhé. Thân mến.