Em bị nhức đầu choáng váng . Hay bị vào chiều tối. Em có 1 thời gian strees vì sợ bị nhiểm hiv nên bây giờ cảm giác cơ thể yếu dần. Dạo đây em hay bị stress lo âu. Đầu luac nào cũng nhức choáng . Em có di chụp ct đầu thì bình thường không có tổn thương. Mong bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bạn uống thuốc đau đầu không giảm và khám tổng quát không phát hiện bệnh gì khác thì triệu chứng của bạn có thể là do lo âu. Bạn có thể cần các thuốc an thần. Bạn nên đi khám khoa tâm lý hoặc tâm thần nhé. Thân mến