Chào bác sĩ ạ, con 21t đag bị sốt virus từ tối thứ 5 đến hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu khỏi hẳn ạ, khiến con ảnh hưởng rất nhiều đến việc đi học ạ. Sốt cứ hết xog lại tái sốt ạ dù hôm qa và hôm nay nhiệt độ k còn quá cao và thời gian cách xa nhau. Bác sĩ cho con hỏi tình hình tnay bao lâu con mới khỏi hẳn bệnh ạ?? Có cần đi khám để truyền nước cho mau khỏi k ạ?? Con cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Sốt do siêu vi sẽ tự khỏi trong vòng 5 đến 7 ngày. Tình trạng của bạn sốt cách xa dần là bệnh đang thuyên giảm, truyền nước không làm mau hết hơn nhé bạn. Nếu sốt vẫn còn kéo dài và bạn cảm thấy mệ mỏi quá nhiều thì nên đi khám nhé. Thân mến.