Thưa bác sĩ, Mới đây cháu được bác sĩ chẩn đoán bệnh viêm họng sung huyết thì phát hiện đồng thời là cháu đang mắc bệnh giời leo. Bây giờ cháu có 2 toa thuốc càn uống và cháu đã có hỏi bác sĩ điều trị việc uống một lúc 2 toa thuốc có sao không thì bác sĩ bảo là 2 bệnh không liên quan nhau cứ uống bình thường. Tuy vậy cháu vẫn còn rất hoang mang. Mong bác sĩ giúp cháu xem cả 2 toa thuốc và cho cháu lời khuyên tốt nhất ạ. Chân thành cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào cháu! Cháu cứ yên tâm uống thuốc theo đơn nhé. Nhớ giữ gìn sức khỏe, ăn uống đủ chất và ngủ đúng giờ. Thân!