Tôi năm nay 48 tuổi hay có trieu chứng đau đầu nhieu tôi phai uống hai viên thuốc pẫitamon mới thấy đở nhu lao đau lao cach khoang 4giờ toi phai làm sao
Trả lời:
Xin chào bạn. Đau đầu thông thường thường sẽ giảm đau khi uống paracetamol. Nhưng đau đầu của bạn không hết và nếu đau quá nhiều thì là dấu hiệu bạn nên đi khám để được làm các xét nghiệm như chụp ct đầu. Thân mến.