Bác sĩ cho e hỏi! Có nên dùng loại bơm chân không nầy ko ạ! Dùng nó có tốt hay ảnh hưởng gì ko ạ! Càm ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn xác nhận lại giúp bác sĩ có phải bạn đang hỏi cách làm tăng kích thước dương vật không. Hiện nay các thuốc cũng như các phương pháp bơm hút chỉ làm tăng kích thước tạm thời, sau thời gian sẽ nhỏ lại ngay. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thì chỉ có cách đến phòng khám nam khoa để được tư vấn các phương pháp phẫu thuật nhé. Thân mến.