E chào bác sĩ. Thưa bác sĩ , năm nay e 24t gân đây e có dấu hiệu đi tiểu bât thường , lượng nước tiểu ít , số lượng lần đi tieu trong ngày nhiêu và về đêm. Đặc biệt vùng bụng dưới rất bí bách khó chịu.. bác sĩ có thể chuẩn đoán giúp e bị mắc triệu chứng gì không a?
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó là triệu chứng của bệnh nhiễm trùng tiểu. Bạn cần đi khám để làm xét nghiệm nước tiểu chẩn đoán chính xác bệnh và uống kháng sinh sẽ khỏi nhé. Thân mến.