thưa bsi e bị triệu chứng như e đã nêu câu trước. siêu âm thây sình ruột e hay bị ợ hơi. liêun co phải do rôi loạn tiêu hóa hay ruôtk kích thicha k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trong trường hợp bạn hay bị ợ hơi ợ chua là triệu chứng ở dạ dày. Bạn có vấn đề về viêm dạ dày hay không, có hay không bạn thường ăn đồ lên men hoặc là đồ có nhiều acid... Cũng sẽ gây triệu chứng vậy. Thân mến!