Bé gái nhà em 5 tuổi bị sốt nóng rồi sưng hai bên mang tai có phải bệnh quai bị ko ạ . Cách chữa trị thế nào bs
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đưa bé đi khám vì bé có thể bị viêm tuyến mang tai do vi khuẩn nữa và khi đó cần kháng sinh. Nếu là quai bị thường chỉ điều trị triệu chứng là chủ yếu ví dụ như hạ sốt, vệ sinh mũi họng, tránh nô đùa chạy nhảy. Thân mến.