Em cảm ơn bác sỹ ah. E k sốt cao nhưng người mệt, hoa mắt chóng mặt sổ mũi. Em có thể dùng dầu tràm, hoặc uống bạch địa căn đc k ah?
Trả lời:
Chào em Nếu em không sốt cao người mêt mỏi chóng măt ,sổ mũi thì em nên nghỉ ngơi, ăn nhe( uống sữa, súp cháo thit....) ,uống nước cam ,chanh ăn nhiều trái cây, rửa mũi bằng nước muối bênh sẽ thuyên giảm Dầu tràm ,Bach đia căn bà bầu có thể dùng đươc hơn nữa thai của em 38 tuần tuổi thai nhi đã phát triển ổn định em cũng không lo lắng nhiều thuốc ảnh hưởng thai nhi Thân mến chào em