Em muốn hỏi là cả tuần nay em luôn mệt mỏi nhất là vào buổi trưa tim em luôn đập nhanh và khiến em mệt. Em phát hiện ra là mỗi lần uống cafe vào la tim đập nhanh và hơi thở mệt mỏi có phải tim có vấn đề đe gi không ah?
Trả lời:
Chào bạn, Ở mỗi người sự phản ứng của cơ thể với cafe là khác nhau và theo nồng độ của cafe bạn uống nữa, nếu bạn thường xuyên bị hồi hộp, tim nhanh khi uống cafe thì bạn nên chuyển sang thức uống khác nhé, ví dụ như trà chẳng hạn. Thân