thư bác sĩ , hôm qua đang nằm ngủ tự nhiên em nghe đau tức tinh hoàn xong em sợ đứng dậy đi qua đi lại vài vòng là nó hết , xong em đi ngủ thì không có hiện tượng j xảy ra nữa ko biết e có bị j ko ????
Trả lời:
Chào em! - Khả năng em bị Xoắn tinh hoàn - Em nên đến các phòng khám chuyên Khoa về Nam học hoặc Ngoại niệu để được khám và tư vấn điều trị sớm nhé! Chúc em khoẻ