Chào bác sĩ. Dạo gần gần đây phần ngực giữa của có cảm giác bị đau, nơi ngón tay chỉ vào khi ấn cảm giác bị đau nhẹ. Em có thể bị gì và có cần đi kiểm tra gì không? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em còn có các triệu chứng như ho đàm? khó thở? Đau ngực trái nhiều ? Tê tay? Nếu không có thì BS nghĩ em bị đau thần kinh liên sườn nhiều hơn chứ không ảnh hưởng đến hệ hô hấp hay tim mạch. Tuy nhiên nếu đau nhiều thì em cũng nên đi khám BS để được chụp hình phổi và làm điện tâm đồ nếu cần thiết để loại trừ bệnh. Thân mến