Chào bác sĩ Cháu nhà em được 35 ngày tuổi . Cháu đi phân chua và 2 -3 lần cháu đi ra bọt . Ngày cháu đi 3-4 lần . Bé ăn khoẻ nhưng ko tăng cân nhiều . Và bé rất ít ngủ . Em định mua thuốc Enterogermina cho bé uống . Mong bác sĩ tư vấn giúp có được không ạ . Cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Xin chào bạn. Bé đi ngoài phân lỏng hay dạng phân su. Nếu bé đi phân lỏng bạn có thể cho bé uống enterogermina ngoài ra bạn cung cấp thêm kẽm và cho bé bú nhiều hơn nhé. Thân mến.