Em sinh bé được 4 tháng, bé bú mẹ hoàn toàn. Bs cho em hỏi khi nào mẹ mới ăn được trái cây, rau sống chứa nhiều vitamin C như họ cam quýt, dâu tây... Ăn thức ăn nấu chín hoài em sợ thiếu vitamin C để tăng sức đề kháng. Cảm ơn Bs
Trả lời:
chào bạn. bạn có thể ăn từ ngày đầu tiên sau khi sinh em bé nhé, phải bảo đảm rằng trái cây sạch không hóa chất bạn nhé. dân gian khuyên người ta kiêng đủ thứ, nhưng hiện những quan điểm đó không đúng khoa học và người ta đã bỏ. chúc mẹ và bé luôn khỏe mạnh