Da sot 38do.chi di tuoc thoi bac va be co bieu hien nhu kho chiu cai nu cua be.e di kham nhung bsi noi be chi bi thay doi thoi tiet va khong cho thuoc vi khong co viem phe quan hay bat cu benh gi.vay e nen lam gi?e chi biet cho be uong thuoc ha sot va lau mat nhung da 2ngay be khong giam.tuy la sot khong cao lam.chi 38do.nhung be hay khoc lam
Trả lời:
chào bạn. bé có bú được không trường hợp này có thể là bé bị sốt do mọc răng. bạn cần hạ sốt cho bé nếu thấy sốt cao và nhiều ngày bạn nên đưa bé đi khám để có chuẩn đón tốt nhất nhé. thân ái