Bac Sĩ cho hỏi! Tôi năm nay 39 Tuổi ngày 6/9 Tôi có khám họng ở Bệnh viện K, BSĩ nội soi chẩn đoán bị U vòm họng. Nhưng làm xét nghiệm Sinh Thiết thì kết luận bị Vòm viêm quá sản Lympho, Như vậy Tôi có bị Ung Thư Vòm họng ko.Bệnh của Tôi uống thuốc có khỏi được ko hay phải mổ.Rất mong BS tư vấn giúp cảm ơn BS
Trả lời:
Xin chào bạn. Kết quả sinh thiết không thấy ung thư. Nếu vậy uống thuốc có thể khỏi nhưng thời gian uống còn phụ thuộc vào những vấn đề khác. Nếu uống thuốc thời gian dài mà không khỏi khối u đó thì có thể cần sinh thiết lại vì lần trước sinh thiết không trúng chỗ ung thư. Thân mến.