chào bác sĩ. em 3 ngày nay em cảm giác nó nhói nhói tê tê có lúc sói nhẹ trong bụng (các triệu chứng em khó diễn tả nhưng nó biểu hiện nhẹ và lúc bị lúc không) kèm theo em có những thời điểm trong ngày đầu em nó nhức đầu. bụng mềm không căng. (em ăn chay được 8 ngày. 3 ngày trước em có ăn sầu riêng nhưng hôm nay và hôm qua ko ăn nhưng vẫn triệu chứng như vậy. hôm qua và hôm kia em có uống trà túi lọc atiso nhưng chỉ uống 2 túi (túi 2g) một ngày. hôm nay em ko uống nhưng triệu chứng vẫn bị. bác sĩ tư vấn cho em với . triệu chứng em chỉ thấy nhẹ đau trên rốn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Những triệu chứng bạn kể có thể là do bạn thay đổi chế độ ăn. Thường bạn có bao giờ ăn chay dài ngày không. Với người bình thường nếu ăn chay dài ngày không tốt cho sức khỏe, dẫn đến thiếu chất dinh dưỡng giảm sức đề kháng. Nếu bạn có vấn đề gì khác như đau nhiều, ấn đau tăng, sốt... Nên đi khám ngay. Chúc bạn mạnh khỏe!