Dạ bs e bị lỗ chân lông to và có mấy cái lỗ rổ nhỏ nhỏ đó bs.hiện nay có công nghệ nào làm cho hết k bs ạ.e nge nói co biện pháp laser gi đó bs k biết biện pháp đó có hết k và khi làm có ảnh hưởng j k bs và co an toàn k bs ạ.e muốn làm mà rất sợ.bs tư vấn giup e
Trả lời:
Chào bạn Dùng tia laser là phương pháp khá an toàn hầu như không gây biến chứng, trừ khi quá trình thực hiện se khít bị làm một cách cẩu thả, khách hàng thực hiện không được mang kính đen phải chịu tác hại do tia laser gây ra. Nếu võng mạc mắt bị tổn thương nặng có thể gây hỏng mắt. Tuy nhiên, tác dụng phụ của phương pháp này là lớn, có thể gây nám da nếu người được thực hiện se khít nang lông không bảo vệ da tốt. Biện pháp này có thể làm hết nhưng cũng có trường hợp tái phát. Bạn nên vào BV Da liễu hoặc các trung tâm thẩm mỹ lớn do BS Da liễu điều trị nhé. Thân mến