Thưa bác sĩ em năm nay 29 tuổi mới qhtd nhưng khi qh e thấy đến nơi đã ra vậy em nen đi khám ở đâu dc ạ
Trả lời:
chào em Vì em mới quan hệ lần đầu nên mọi sự kích thích đều còn rất nhạy cảm. Tùy mỗi người mà thời gian chịu đựng kích thích này đến khi xuất tinh sẽ khác nhau và sẽ thay đổi sau mỗi lần quan hệ Cái gì cũng phải luyện tập em nhỉ nếu vấn đề của em còn lập lại sau nhiều lần quan hệ em nên đi khám tại các bv chuyên về nam khoa nhé thân chào em