cho em hỏi em thấy bìu của em nổi hột đỏ không ngứa không đau .cho em hỏi em có phải dấu hiệu sùi mào gà không .em cảm ơn ah
Trả lời:
Chào bạn hình ảnh bộ phận sinh dục của bạn có thể bị sùi mào gà để chẩn đoán chính xác bạn nên đi khám tại chuyên khoa da liễu ở các bệnh viện Đa khoa hoặc Viện Da liễu trung Ương đê đốt nhiệt hoặc đốt điện cho dứt điểm , nếu đúng là sùi mào gà thì không có thuốc mà chỉ đốt mới khỏi nhé Thân mến