Bác sĩ ơi! Em bị tay chân lạnh cóng vào mùa đông, nhưng mùa hè lại ra rất nhiều mồ hôi. Mùa hè mà ở trong phòng điều hòa tay chân em cũng bị lạnh và em thường cảm thấy lạnh hơn mọi người. Nếu đi tất thì em lại bị ra mồ hôi. Bác sĩ cho em hỏi đây là dấu hiệu của bệnh gì và chữa thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn Khả năng có bất thường ở tuyến giáp như suy giáp. Bạn đi khám BS Nội tiết để kiểm tra nhé. Thân mến