Các bác sĩ cho e hỏi e năm nay 22 tuổi e thi thoảng bị đau hạ sườn trái. Cơn đau nhói từng cơn và kéo dài âm ỉ. Cơn đau Lan xuống toàn bộ khu vực bên trái. Do không bị đau liên tục nên k có biểu hiện bất thường nhưng cơn đau khiến mọi hoạt động đều khó khăn liệu e bị sao ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Cơn đau của bạn có thể nghĩ nhiều là do nguyên nhân đại tràng.Có rất nhiềunnguyeen nhân ở đại tràng có cơn đau giống vậy. Bạn nên đi khám để được nội soi nếu càn nhed. Thân mến