e chào bs, e muốn hỏi là e vừa bị hạ canxi tuần qua, mỗi lần hạ e uống canxi sandoz, tuần này e thấy cũng còn hạ nhưng ít hơn ạ, ngoài ra e còn bị viêm xoang hành sốt, rối loạn thần kinh thực vật, mất ngủ, ngày ngủ được có vài tiếng, và e cũng mới bỏ thuốc lá dc 3-4 ngày ạ, ko biết làm sao e có thể ngủ ngon như trước được ạ!
Trả lời:
Chào em, Theo em kể thì hiện tại em đang mắc nhiều bệnh tuy nhiên chúng ta hãy chọn và xử lý theo tuần tự từ nặng đên nhẹ. Em bị viêm xoang gây sốt đó là biểu hiện của bệnh cấp tính cần điều trị ngay và triệt để. Viêm xoang cũng làm em đau đầu, mệt mỏi và ảnh hưởng đến giấc ngủ. Em nên đi khám chuyên khoa Tai-Mũi-Họng để điều trị viêm xoang. Khi khỏi viêm xoang có thể em sẽ hết các triệu chứng như khó ngủ, ngủ ít và rối loạn thần kinh thực vật. Còn về thiếu canxi, em uống bổ sung hoặc tăng cường thêm qua các chất dinh dưỡng như sữa, trứng và hải sản. Chúc em vui và mau khỏe. Thân ái.