Tôi phát hiện 1 số thuốc dạng bột, viên nhộng đáng nghi trong nhà, tôi cần được tư vấn xem chúng phải là ma túy hay không, mong được giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn! Nhìn bằng mắt thừơng thì không thể nào phân biệt được đó là bột thuốc, bột mỳ hay là bột vôi, ma túy... Nó còn phải dựa vào mùi, nguồn gốc và phải đến cơ sở xét nghiệm mới đánh giá được. Thân mến!