thưa bs e bị nổi cục .nhu trong hình e đánh dấu .khi a ăn va nuốt nó chạy len chạy xuống ê ko dau ko thấy vướng gi .cho e hỏi nhu vậy e bi lam sao .va cách tri ạ
Trả lời:
Chào bạn, nhìn hình thấy bạn có một khối bất thường ở cổ có thể liên quan đến tuyến giáp nên bạn cần đi siêu âm để xem đó thực chất là gì và có thể cần phải làm thêm một số xét nghiệm cần thiết nhé. Thân.