lúc sáng em đi vệ sinh thấy ở giữa bãi phân dính máu ( màu đỏ ), khi chùi em thấy 1 ít dịch nhầy , và k thấy đau rát gì cả . cho em hỏi đây là bệnh gì ?
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bạn bao nhiêu tuổi? Phân như trong hình bạn gửi khả năng là do trĩ. Tuy nhiêu nếu bạn lớn tuổi thì nên đi nội soi để loại trừ ung thư đại trực tràng. Bạn nên đi khám BS Ngoại tiêu hóa. Thân mến