Uống cafe có bị đau tim không ạ? Sao cháu thấy có vẻ hơi nhói chỗ tim.
Trả lời:
Chào em Khi uống cafe do chất caffein trong cà phê là một chất kích thích hệ thần kinh trung ương làm tăng tiết adrenalin làm co mạch, do đó làm tim đâp nhanh manh cho nên em có cảm giác nhói vùng tim Do đó em không nên uống cafe và xử dung các chất kích thích nào khác như thuốc lá, rượu bia Thân mến chào em