tôi nay 30 tuổi. dạo gần đây khoảng 1 tháng, tôi ngủ dậy lúc 6h bụng cồn cào dữ dội. tôi phải nhanh chóng ăn sáng. nếu ko tôi rất mệt và khó chịu. xin hỏi bs có cách nào khắc phục? xin thông tin thêm là tháng 12/2016 tôi bị HP dạ dày.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể uống thêm một viên omeprazol vào ban đêm để giảm triệu chứng. Nhưng quan trọng hơn là bạn phải đi khám lại để kiểm tra xem còn hp không và phải điều trị tiệt trừ nó mới hết được . Thân mến.