chao bac si . e nam nay 31 tuoi. thoi gian gan đay , moi lan tren da em co vết xướt(nho tí xíu) la tu nhien chỗ do lai bi ngứa. va tấy đỏ. nhu the thi e bi benh gi thua bs
Trả lời:
Chào anh, Thông qua những mô tả và hình ảnh a gửi thì sau những lần da bị tổn thương, lớp biểu bì bị bong ra làm lớp mô phía dưới tiếp xúc môi trường ngoài khiến cho da bị kích ứng và viêm nên gây ra hiện tượng đỏ và ngứa Trường hợp này thường tự hết và hoàn toàn lành tính nên anh có thể yên tâm và đừng lo lắng quá nhé Thân chào,