bác sĩ cho em hỏi. nổi mẩn đỏ=> lan rộng ra khong rõ ranh giới=> ngứa lúc có lúc không => dày da thì phải nó khô tróc vảy => rát lúc có lúc ko=> hơi lặn. => nổi lên lại. => ngứa => mẩn đỏ => tróc vẩy (chỗ có chỗ không) ko có bọng nước. khô. hai tuần nay chỉ nổi ở cổ hết rồi lại bị . lúc trước là lần đầu là nó nổi ở tay và một vị trí khác đã khỏi chỉ có cổ đang bị. nó bắt đầu bị khi em dùng thuốc đông y sắc mộc thiên dạng bôi trên mặt( ko bôi lên cổ) em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Có thể bạn bị viêm da dị ứng khi dung thuốc bôi trên mặt, cần đi khám da liễu bạn nhe Thân