bác sĩ cho e hỏi. sau khi uống phác đồ diệt HP xong e cảm giác mình hay quên. có thuốc nào hay cách nào khắc phục k bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị đau dạ dầy có HP và đã điều trị kháng sinh diệt HP, về nguyên lý uống kháng sinh không dẫn tới cảm giác hay quên, mà chủ yếu là do sức khỏe của bạn có vấn đề và bạn lo nghĩ nhiều quá về bệnh tật mà không chú ý đến các việc khác, hoặc do Stress bạn không tập trung nên hay quên thôi. Cách khắc phục là bạn nên điều chỉnh lối sống, không nên quá lo lắng về bệnh tật, chú ý bồi dưỡng sức khỏe, tham gia hoạt động cộng đồng, tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe, có sức khỏe bạn sẽ thấy thoải mái và mọi thứ sẽ tốt hơn và không thấy mệt mỏi và hay quên nữa bạn ạ. Thân mến