Xin chào bác sĩ. Từ t2 tuần trước đến hnay, em thường xuyên bị đau bụng đi ngoai. Ngày khoảng 2-3 có khi 5 lần. Chỉ đau nhẹ trước khi đi vs. Tìm google thì thấy đại tràng co thắt khá giống. Bác sĩ cho e lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn không cần cho biết thêm tuổi và tính chất phân đi ra có thay đổi gì so với trước đây không, ngày đi mấy lần,... để có thể tư vấn cho bạn rõ hơn nhé. Chào bạn.